Thư ngỏ cùng độc giả

Thứ năm, 04 Tháng 8 2011 14:44

Độc giả thân mến!

Ngày xưa các cụ thường bảo: "Giàu hai con mắt, ..." câu nói đơn giản nhưng khái quát đầy đủ sự quý giá của giác quan có lẽ là quan trọng nhất mà tạo hóa ban cho mỗi con người. Đôi mắt giúp trẻ thơ tiếp xúc với thế giới xung quanh, nhờ đó trẻ trưởng thành cả về thể chất và trí tuệ. Đôi mắt giúp hình thành năng lực và nhân cách cho mỗi người trong quá trình học tập và lao động. Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, giúp ta bày tỏ cũng như đón nhận những cảm xúc chỉ có ở con người. Và đơn giản là một khuôn mặt đẹp cần phải có một đôi mắt đẹp.

Đôi mắt quý là thế nên việc chăm sóc và bảo vệ đôi mắt ngày càng được quan tâm. Rất nhiều băn khoăn cần được giải đáp. Từ vấn đề các bệnh Mắt bẩm sinh, tật khúc xạ học đường, bệnh Glocom ở người trung tuổi đến những vấn đề về Mắt của người cao tuổi như đục thể thủy tinh, thoái hóa điểm vàng và nhiều câu hỏi chuyên sâu nữa.

Ngày nay, chúng ta đang sống trong một biển thông tin Internet. Điều đó giúp ích cho chúng ta rất nhiều trong cuộc sống vốn đang bị thiếu thông tin trong nhiều lĩnh vực. Nhưng trong biển thông tin ấy, thông tin nào là đúng, là đủ thì rất cần sự tham gia của những người có chuyên môn một cách công tâm. Ban biên tập chúng tôi nguyện làm cầu nối giữa độc giả và các bác sỹ Nhãn khoa nhằm cung cấp những thông tin khách quan và chính xác trong vấn đề chăm sóc và bảo vệ đôi mắt. Với phương châm ấy, chúng tôi mong muốn trở thành một trong những nguồn thông tin thực sự hữu ích cho độc giả.

Các thông tin của chúng tôi hoàn toàn phi lợi nhuận và chỉ có ý nghĩa tư vấn, không dùng để thay thế việc khám mắt trực tiếp tại các cơ sở y tế chuyên khoa Mắt!

Xin chân thành cám ơn!

thư ngỏ về các bệnh về mắt

 

 

 

Thêm bình luận

Chúng tôi khuyến khích bạn viết Tiếng Việt có dấu


Mã bảo mật
Lấy mã khác

 
chia sẻ với bạn bè